Homeland Central Park: Sức nóng từ Bất động sản Ven hồ

Homeland Central Park  ngay cạnh hồ bầu tràm 62ha lớn nhất Đà Nẵng, và được bao bọc xung quanh là hệ thống kênh đào, gần biển…. Nên đây  được xem là nơi có vị trí tốt để an cư. Dự án Homeland Central Park cũng vì vậy mà rất được sự quan tâm từ giới đầu tư và cư dân tương lai.Khi tốc độ “bê tông hóa” tại các đô thị ngày càng mạnh mẽ, hồ nước lại càng khẳng định vai trò như một nguồn sinh khí tự nhiên, mang đến giá trị sống và nghỉ dưỡng đắt giá cho con người. Đặc biệt với việc không gian thiên nhiên, diện tích mặt nước tại trung tâm các thành phố lớn ngày càng bị thu hẹp và trở nên khan hiếm thì bất động sản ven hồ được ví như những “kim cương” và không phải khách hàng hay nhà đầu tư cao cấp nào cũng có thể sở hữu được.

Theo khảo sát thị trường, giá trị trung bình của các bất động sản ven hồ luôn cao gấp đôi so với mức trung bình. Điển hình, tại thị trường Hà Nội, bất động sản khu vực Hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm, hồ Trúc Bạch, hồ Hoàng Cầu ngay cả trong thời kỳ trầm lắng nhất, giá bất động sản vẫn lên tới 350-500 triệu đồng mỗi m2 đất nền và 45-50 triệu đồng mỗi m2 căn hộ. Dù có mức giá “không tưởng” lên đến hàng trăm tỉ/sản phẩm, thị trường bất động sản ven hồ vẫn giữ lợi thế cạnh tranh vượt trội về vị trí và giá, thu hút được sự quan tâm, săn đón của khách hàng cũng như giới đầu tư địa ốc.

Cong trinh homeland central park
Cong trinh homeland central park

Gần đây nhất, ngay tại Đà Nẵng, với nhiều dự án phát triển quanh hồ điều hòa sinh thái Bàu Tràm, thị trường bất động sản cũng nóng lên với nhóm dự án bất động sản ven hồ.

HOMELAND CENTRAL PARK  ngay cạnh hồ bầu tràm 62ha lớn nhất Đà Nẵng, và được bao bọc xung quanh là hệ thống kênh đào, gần biển…. Nên đây  được xem là nơi có vị trí tốt để an cư. Dự An homeland Central Park cũng vì vậy mà rất được sự quan tâm từ giới đầu tư và cư dân tương lai.

Xét về phong thủy, nhà có hồ, sông, suối ở trước mặt nghĩa là có “thuỷ minh đường” tốt, vượng khí phát tài. Đồng thời, sống ở ven hồ luôn được hưởng không khí trong lành, có khoảng rộng thoáng và tiếp xúc ánh sáng thiên nhiên tốt hơn.

Flycam Cong trinh homeland central park
Homeland Central Park gần hồ Bầu Tràm 62ha

Homeland Central park nằm bên hồ điều hòa 61 ha – rộng gấp 1,5 lần diện tích dự án – một lợi thế không dự án nào có được. Vì thế có thể nói, sở hữu mỗi khu đất nền tại đây đồng nghĩa với việc cư dân tương lai nghiễm nhiên tận hưởng hàng ngàn m2 công viên, hồ nước bên hiên nhà.

Hơn thế, khu vực công viên, hồ điều hòa tại Homeland Central Park được thị trường đánh giá sẽ kiến tạo nên một vùng không gian lý tưởng với diện tích mặt nước quy mô, hạ tầng hiện đại và mật độ dân cư sầm uất sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực cho cư dân cũng như giá trị lợi nhuận và kinh tế vượt bậc.

Close