Những tiện ích đẳng cấp từ đất nền Homeland central Park

Homeland central Park nằm ngay trung tâm phía Tây Bắc quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây được xem là dự án duy nhất có cảnh quan xanh tự nhiên bao quanh mang đến môi trường sống trong lành nhất cho cư dân tương lai.Với việc đối diện với Hồ sinh thái lớn nhất Đà Nẵng Bầu tràm, vị trí kề giang, cận hải đã tạo nên một sức hút rất lớn từ giới đầu tư. Tại dự án HOMELAND CENTRAL PARK, với phân khu đất nền biệt thự, không gian được kiến tạo theo phong cách nhiều màu sắc với cây xanh và hoa cỏ cùng lối bộ hành ven kênh sinh thái. Hệ thống các công viên vui chơi giải trí sử dụng năng lượng mặt trời được đầu tư xây dựng quy mô và tiên phong mang đến một cuộc sống xanh – bền vững cho mọi cư dân. Thêm vào đó là những tiện ích đi kèm đang được quy hoạch và  ngày càng hoàn thiện như công viên, chợ, nhà tập gym, trung tâm thể thao…

thi-cong-homeland-central-park
Tiến độ dự án đã hoàn thiện dần khiến giới đầu tư thích thú

Bên cạnh đó, ngày nay, công nghệ thay đổi từng giây và phát triển không ngừng, cùng với đó là sự sáng tạo không giới hạn của con người, do đó mong ước về một không gian sống hiện đại được trang bị đầy đủ các thiết bị thông minh, tiện ích đã trở nên gần hơn bao giờ hết.

Sự thông minh trong thiết kế shophouse  được thể hiện qua khả năng kết nối không gian giữa các phòng hoặc là hệ thống ánh sáng, âm thanh, an ninh 24/24 tại đây. Chủ nhân sẽ không còn phải quá lo lắng về vấn đề an ninh, an toàn của căn nhà khi vắng nhà bởi hệ thống camera an ninh hiện đại bậc nhất kết nối trực tiếp với hệ thống báo động tự động hóa được lắp đặt đầy đủ, khéo léo và đầy thẩm mỹ.

Đồng thời, với tính năng tích hợp phầm mềm thương mại cùng giám sát thiết bị căn nhà, chủ nhân có thể điều khiển và theo dõi mọi hoạt động kinh doanh tại shophouse.

anh-homeland-central-park
Quan cảnh đẹp mê hồn của Homeland Central Park

Tất cả những tiện ích hàng đầu đã tạo nên một Homeland Central park   hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn nổi bật mà không một dự án nào có thể sánh kịp.

Việc mở bán khu đất nề tại Homeland Central Park đối diện hồ sinh thái Bầu Tràm đã tạo nên một cơn sốt bất động sản tại Đà Nẵng không hề nhỏ. Đây được xem là dự án ĐẤT NỀN LIÊN CHIỂU ĐÀ NẴNG đẹp nhất. Với lượng cầu lớn hiện nay, hầu như các nền đất đều đã có khách đặt chổ trước ngày mở bán. Nếu bạn đang muốn sở hữu đất tại khu vực này, nhanh tay liên hệ ngay với LinkHouse Miền Trung  để đặt chổ đất nền ngay nhé.

Close